Thứ Bảy, 4 tháng 7, 2015

két điện tử khoá điện tử giá rẻ

Đây là loại két bạc thường được sử dụng trong các khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng. Người trực tiếp sử dụng thường là những khách du lịch ở khách sạn để tiền, đồ có giá trị hoặc giấy tờ quan trọng. Két điện tử được trang bị hệ thống khóa điện tử đã được mã hóa vì vậy độ an toàn và bảo mật cao hơn.
Két sắt điện tử hay còn gọi là két sắt khóa điện tử vẫn còn là khái niệm xa lạ với nhiều người, đặc biệt là đối với những bạn không am hiểu về két sắt - két bạc. Vậy thì két sắt điện tử là loại két sắt khách sạn như thế nào? Có đặc điểm gì nổi bật? Có đắt không? có an toàn không? mua ở đâu? Ở bài viết này két sắt Phương Hải sẽ giúp bạn tìm hiểu, hãy theo dõi ở dưới đây nhé:
Két sắt khóa điện tử là gì?
Đây là loại két sắt thường được sử dụng trong các khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng. Người trực tiếp sử dụng thường là những khách du lịch ở khách sạn để tiền, đồ có giá trị hoặc giấy tờ quan trọng. Két điện tử được trang bị hệ thống khóa điện tử đã được mã hóa vì vậy độ an toàn và bảo mật cao hơn. Ngoài hệ thống khóa điện tử hoặc khóa két sắt vân tay thì các thành phần khác như thân két, chất liệu sản xuất, cửa két, khả năng chống cháy đều giống những két khác. Két điện tử thường có kích thước nhỏ và nặng khoảng vài chục cân, dễ dàng để trong ngăn tủ quần áo hoặc gần giường hoặc gắn âm tường trong phòng.
Két khóa điện tử có an toàn không?
Két sắt khóa điện tử rất an toàn. Thân két được sản xuất từ thép đúc nguyên khối rất dày chống phá, chống va đập tốt. Thân két thường có nơi để bạn có thể cố định vào tủ quần áo hoặc thiết kế âm tường nhằm chống di chuyển.Két sử dụng hệ thống khóa điện tử và khóa cơ đa dạng có mã riêng cho người quản lý và mã riêng cho người sử dụng, nếu bạn có lỡ quên mật khẩu thì yên tâm là quản lý khách sạn sẽ giúp bạn lấy lại. Đây cũng là lý do mà két khóa điện tử được sử dụng phổ biến trong các khách sạn.
Két sắt khóa điện tử có đắt không?
Két điện tử không hề đắt chút nào. Có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn với giá bán chỉ từ 1,8 triệu đồng. Tùy từng kích thước cũng như tính năng mà có loại to nhỏ khác nhau và giá cũng khác nhau.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét